Cùng Antamtour ghi lại những khoảnh khắc diệu kỳ !
Cùng Antamtour ghi lại những khoảnh khắc diệu kỳ !
Tour Điện Biên - Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 3n/2đ )
Tour Điện Biên - Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 3n/2đ )
Giá
: 1.850.000 VNĐ
Khởi hành
: 01/01
Thời gian
: 3 Ngày/ 2 Đêm
Phương tiện du lịch
: Ô tô
Lịch trình
:
Mã Tour
: ÐB-001
Lịch trình
Hình ảnh
Đặt tour
Đăt tour theo yêu cầu
Du lịch Điện Biên Phủ, Điện Biên nằm trong vùng miền núi Tây Bắc Việt Nam, Điện Biên như một bằng chứng sống về tinh thần quật cường của dân tộc với những chiến công hiển hách lững lẫy năm châu trong lịch sử chống giặc ngoại xâm bảo về tổ quốc của quân dân Việt Nam, Đến với Điện Biên để thăm các di tích nổi bật của chiến trường Điện Biên năm xưa là đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Độc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Đờ Catri… Hãy cùng Antamtour đồng hành cùng chương trình tour du lịch Điện Biên Phủ 2014 nhân dịp 60 năm chiến thắng này.

Điểm tham quan: Cao nguyên Mộc Châu – Nhà tù Sơn La – Đèo Pha Đin – Mường Phăng – Hồ Pá Khoang – Đồi A1 – Hầm Đờ Cát - Bản Mển
LỘ TRÌNH TOUR DU LỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ:
NGÀY 01: HÀ NỘI - SƠN LA (Ăn Trưa - Chiều)
Sáng: 05h30 Xe và hướng dẫn viên của Antamtour đón quý  khách tại điểm hẹn đoàn khởi hành đi Sơn La. Quý khách dừng chân tại cao nguyên Mộc Châu dùng bữa trưa, xe đưa quý khách tham quan đồi chè, rừng thông, những địa danh đã làm nên tên tuổi của vùng đất này. Xe tiếp tục đưa quý khách đi tp Sơn La.
Chiều: Đến Sơn La xe đưa Quý khách tham quan di tích Nhà Tù Sơn La, Cây Đào Tô Hiệu, Bảo Tàng Sơn La. HDV giới thiệu cùng quý khách về truyền thống đánh giặc bất khuất của các thế hệ lãnh đạo đã từng bị giam cầm ở nhà tù nổi tiếng này. Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Tối: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng. thưởng thức giai điệu múa xòe của đồng bào Thái, nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 02: SƠN LA - MƯỜNG PHĂNG - TP. ĐIỆN BIÊN PHỦ (Ăn Sáng, Trưa, Chiều)
Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi Điện Biên, đến điểm du lịch Điện Biên Phủ, sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn đi thăm di tích Mường Phăng, thăm Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, Hầm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. ( Quý khách thăm quan Hồ Pá Khoang phụ thu 100.000 VNĐ / Khách )
Xe đưa quý khách về điểm du lịch Điện Biên Phủ, quý khách nhận phòng, dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn trở về TP.Điện Biên tham quan Bảo tàng di tích lịch sử Điên Biên Phủ, Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ, Đồi A1, cầu Mường Thanh, sông Nậm Rốm, Sân Bay Trung Tâm, Hầm Đờ Cát.
Tối: Xe đưa đoàn tới bản Mển, một bản người dân tộc đặc sắc của đồng bào Điện Biên, quý khách giao lưu, ăn tối cùng đồng bào. Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 03: ĐIỆN BIÊN - HÀ NỘI (Ăn: Sáng - Trưa)
Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tự do mua các đặc sản của Điện Biên như thịt trâu gác bếp, gạo tám Điện Biên, rượu sâu chít, sau đó đoàn lên xe trở về Hà Nội
Trưa: Đoàn dừng chân, ăn trưa tại Mộc Châu.
Chiều: Xe đưa quý khách về Hà Nội kết thúc tour du lịch Điện Biên Phủ đầy thú vị, HDV chia tay đoàn, hẹn gặp lại quý khách trong chương trình du lịch lần sau.
 
GIÁ TOUR ĐOÀN: 1.850.000 VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên, Ngủ 4 khách/ phòng)

Bấm vào Đặt Tour hoặc gọi ngay HOTLINE để được tư vấn

GIÁ TOUR DU LỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ 2014 BAO GỒM:

1. Vận chuyển xe 29C máy lạnh đời mới theo lịch trình.
2.  Phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 2* (2 khách/ phòng, trường hợp lẻ nghỉ 3 khách).
3.  Ăn uống theo chương trình: 2 bữa sáng; 5 bữa chính. Mức ăn chính: 100,000 đ/khách/bữa. Mức ăn phụ: 30.000 vnđ
4. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
5. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến
6. Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
7. Nước uống 1 chai/ngày.
8.  Mũ du lịch, băng rôn

GIÁ KHÔNG BAO GỒM TOUR DU LỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ:

1. Nghỉ phòng đơn, đồ uống,  chi phí cá nhân.
2. Điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.
3. Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX. Phụ phí với người Nước ngoài - Việt Kiều
4. Thuế VAT.

TRẺ EM:

1. Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí giá tour, ngủ chung với bố mẹ, gia đình tự lo ăn.
2. Trẻ em từ 5-9 tuổi: Tính 50% giá tour, ăn nửa suất, ngồi 1 ghế, ngủ cùng bố mẹ. 
4. Trên 10 tuổi: tính như người lớn.  
----------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN ĐIỂM THAM QUAN:

I. CÁC ĐIỂM DU LỊCH  ĐIỆN BIÊN:

Đèo Pha Đin : Từ Hà Nội lên Điện Biên Phủ bạn sẽ phải vượt qua hàng trăm km đường đèo dốc và nhất thiết là phải vượt qua đèo Pha Đin dài 32 km. Trong kháng chiến chống Pháp thì đèo Pha Đin là một trong những tuyến huyết mạch quan trọng tiếp vận vũ khí đạn dược và lương thực cho chiến dịch Điện Biên Phủ (1954) của Việt Minh. 

Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ 

Đồi A1 : Đồi A1 là cứ điểm quan trọng bậc nhất trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ, thuộc phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Cùng với đồi C1, C2, D, đồi E và đồi A1 tạo thành bức tường thành vững chắc che chở cho phân khu trung tâm. Trận đồi A1 là trận đánh quan trọng trongchiến dịch Điện Biên Phủ. Một di tích quan trọng nữa là cái hố hình phễu to bằng cái “ao đình” cạn. Đó là dấu tích trận nổ khối bộc phá nghìn cân của quân ta.

du lich dien bien phu

Đồi A1 lịch sử nay nằm ngay trong trung tâm thành phố

Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ : Nằm trong một khu rừng nguyên sinh tại địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, cách thành phố Điện Biên Phủ 25 km về phía đông. Đây là nơi làm việc của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ…

Hầm chỉ huy tướng Đờ-Cát : Hầm chỉ huy của tướng Đờ Cát nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ thuộc cánh đồng Mường Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.Hầm chỉ huy được xây dựng hết sức kiên cố với vòm sắt, ván gỗ, bao cát, hàng rào dây thép gai dày đặc. Hiện nay, cấu trúc và cách bố trí, sắp xếp của căn hầm vẫn còn được giữ nguyên.

Bảo tàng Điện Biên Phủ : Bảo tàng Điện Biên Phủ được xây dựng vào năm 1984 nhân dịp kỷ niệm 30 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên PhủĐến nay bảo tàng có 5 khu trưng bầy và hiện đang lưu giữ gần 3.000 hiện vật, kỷ vật, tài liệu lịch sử.

Tượng đài chiến thắng: Tượng đài được khánh thành nhân dịp 50 năm chiến thắng Điện Biên ( 2004 ), được đặt trên đỉnh đồi D1, tượng đài nổi bật có thể nhìn thấy từ mọi nơi trong thành phố.

tour du lich dien bien

Tượng đài chiến thắng được khánh thành 2004

Khu nước khoáng Hua Pe : Suối khoáng nóng Hua Pe thuộc xã Thanh Luông, huyện Điện Biên; cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ 5km về phía Tây Bắc.Hua Pe được khai trương vào dịp kỷ niệm 47 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5). Những vị khách quốc tế đầu tiên cũng đã đến đây, nhiều người từ khắp nơi đã về nghỉ ngơi, tắm chữa bệnh.Và ngày càng có nhiều đoàn khách trong nước về tắm nước khoáng Hua Pe.

II. ĐẶC SẢN ĐIỆN BIÊN:

Đến với Điện Biên bạn sẽ được thưởng thức nhiều đặc sản lạ mà chỉ Điện Biên mới có. Bạn có thể thưởng thức và mua rượu sâu chít về làm quà cho người thân. Loại rượu này được ngâm từ loại côn trùng sống trong thân cây chít. Rượu có tác dụng tăng cường sinh lực, giúp cải thiện da và sức khoẻ phụ nữ, tốt cho những người thể trạng yếu. Ngoài ra Điện Biên còn được biết đến với món thịt xông khói của người vùng cao nơi đây. Nếu ai được một lần có dịp thưởng thức món ăn này sẽ không thể nào quên cái hương vị thơm ngon là lạ,ăn dai dai và ngọt đượm của từng miếng thịt.


tour dien bien 2014

Thịt trâu gác bếp được chính đồng bào dân tộc chế biến trong bếp của mình

Bên cạnh đó, Điện Biên còn được nhắc đến với nếp nương xôi của phụ nữ Thái, món xôi nếp nổi tiếng vang danh không đâu sánh bằng. Nếp vừa tròn, to, căng mọng, vừa ngọt thơm vừa mềm, dẻo đến mê lòng. Ăn không đã thấy đậm đà. Mà ăn chung với cá nướng, thịt lợn nướng… thì đừng quên đường về”. 

Điên Biên còn nổi tiếng với món ăn đặc biệt chưa nơi nào có, đó là món cải cuốn nhót. Nhiều người đến Điện Biên nhất định phải ăn món này một lần cho biết, món ăn nghe lạ lẫm và cũng để lại ấn tượng khó phai. Món ăn này đặc biệt từ  nguyên liệu đến cái tên nước chấm rất lạ : “chẳm chéo”. Đó là sự hòa quyện của tỏi khô, gừng, ớt, rau mùi, mắc khén, sả… giã nhuyễn, trộn vào chút nước mắm hoặc muối. Sau đó, lấy bắp cải cho nhót, gừng, mùi, lá tỏi vào cuốn rồi chấm với chẳm chéo. Miếng nào miếng ấy đều đủ vị chua, cay, mặn, ngọt và thơm lừng.

III. LỄ HỘI TẠI ĐIỆN BIÊN:

Lễ hội truyền thống ở Điện Biên là một nét văn hóa đặc sắc phản ánh đời sống tâm linh của mỗi dân tộc. Thông qua lễ và hội, du khách có thể biết được phong tục tập quán của nhân dân địa phương. Tại Điện Biên có những lễ hội như: 

Lễ kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ :  Là ngày lễ lớn quan trọng nhất của tỉnh có ý nghĩa quốc gia và quốc tế rất sâu sắc được tổ chức vào ngày 7 tháng 5 hàng năm và được tổ chức rất long trọng vào những năm chẵn, năm tròn.Vào những ngày này, hàng vạn du khách trong và ngoài nước đến đây để được ngắm nhìn những địa danh một thời oanh liệt, để được chiêm nghiệm và nghiêng mình trước lịch sử.


du lich dien bien 2014

Cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp thăm lại chiến trường xưa

Tết cơm mới của người La Hủ: Người La Hủ thường tổ chức lễ cơm mới vào tháng mười hoặc tháng 11 âm lịch.Điều đặc biệt là trong dịp tết cơm mới này, người La Hủ kiêng 3 ngày không đi hái rau, lấy củi, chặt cây, phát cỏ trong rừng để cầu mong cây cỏ tốt tươi quanh năm. Trong dịp lễ tết, người La Hủ dùng trống để giữ nhịp múa xoè.

Hạn khuống giao duyên: Hạn khuống là một hình thức sinh hoạt văn hóa truyền thống của người Thái. Lễ hội thường được tổ chức sau vụ thu hoạch vào tháng 11 hàng năm.Lễ hội được tổ chức trên khoảng đất rộng ở bản, thanh niên nam nữ dựng sàn, sàn cao khoảng 1,5m, có hàng rào bao quanh bằng phên mắt cáo, chỉ có một cửa ra vào. Bên sàn thanh niên nam nữ hát đối đáp đến khuya. Đêm hôm sau họ lại tiếp tục ca hát vui đùa trò chuyện. 
 
Thứ 6 Hàng Tuần
Thông tin tour
Ngày đến
Ngày khởi hành
Số lượng người
Người lớn (> 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Trẻ sơ sinh (< 2 tuổi)
Khách sạn
Loại phòng
Phòng đơn
Phòng đôi
Phòng ba
Thông tin khách hàng
Họ tên(*)
Địa chỉ
Đất nước
Điện thoại(*)
Email(*)
Thông tin tour
Ngày đến
Ngày khởi hành
Số lượng người
Người lớn (> 12 tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Trẻ sơ sinh (< 2 tuổi)
Khách sạn
Loại phòng
Single
Twin
Double
Triple
Bạn muốn du lịch ở đâu
Hà Nội
Hạ Long
Thanh Hóa
Nghệ An
Ninh bình
Huế
Hội An
Đà Nẵng
Đà Lạt
Nha Trang
Khác:
Bạn muốn đi bằng phương tiện nào
Máy bay
Ô tô/xe buýt
Tàu hỏa
Thuyền
Xe máy
Bạn thích thú nhất với chủ đề nào
Đi bộ
Tự nhiên
Đi thuyền
Ngắm biển
Đạp xe
Khác:
Thông tin khách hàng
Họ tên
Địa chỉ
Đất nước
Email
Di động
ĐT bàn
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Các tour cùng loại
Tìm kiếm Tour
Tìm khách sạn
Danh mục
Từ khóa
Tên khách sạn
Địa chỉ
Tel: (024) 37 939 458
Hotline: 0988.55.83.22
0912.121.836 Long
0912 647 281 Ms Giang
0962 652 496 Ánh Tuyết
Bạn đánh giá thế nào về dịch vụ du lịch của chúng tôi


ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
CÔNG TNHH THƯƠNG MẠI & DU LỊCH AN TÂM
Trụ sở chính: Tầng 21, Tòa Nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024)32 121 407 ; Hotline: 0912.121.836 ;  Fax : (04)37 939 457
 
Văn Phòng Giao Dịch : Số 8, Ngõ 91 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Tel : (024)37 939.458 / 459 ; Hotline : 0912.121.836 Fax: (04)37 939.457 
Website : antamtour.com ; Email: info@antamtour.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
27
Tổng truy cập:
45,959,192
THANH TOÁN
HOTLINE
0988.55.83.22
(024) 37 939 458